Các công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay

Ngày : 25/09/2017

Mục lục

Như chúng ta đã biết, lão hóa da là hiện tượng tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. So với nam giới, lão hóa da ở các chị em diễn ra nhanh hơn chính vì thế làm thế nào để chống lão hóa da là việc làm vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số công nghệ trẻ hóa da mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm đẹp với sóng IPL

công nghệ trẻ hóa da mới nhất sử dụng ánh sáng IPL có khả năng tác động sâu vào da kích thích quá trình sản sinh collagen đồng thời phá hủy các hắc sắc tố Melamin – một trong những yếu tố gây ra cho làn da bạn gái tình trạng nếp nhăn, thâm sám, sạm da.

Việc sử dụng công nghệ ánh sáng IPL sẽ giúp sản sinh thêm collagen cũng như các tế bào khỏe mạnh giúp làn da trở nên căng sáng, khỏe mạnh.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Được biết đến là công nghệ trẻ hóa da mới nhất, công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm tác động vào sâu trong da giúp tái tạo và trẻ hóa làn da nhanh gấp 3 lần so với thể hệ cũ. Đặc biệt công nghệ này có khả năng tái tạo da từ sâu bên tr0ng mà không cần dùng tới công cụ quá phức tạp.

Ngoài ra, Ultherapy còn có khả năng làm trẻ hóa làn da ở các vùng riêng biệt. Ngoài ra, Ultherapy còn cho phép tập trung vào từng điểm nhỏ ở các lớp biểu bì giúp kích thích sản sinh collagen cùng elastin mang đến làn da săn chắc, căng mịn và phương pháp này không sử dụng dao kéo.

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ trẻ hóa da HIFU

Công nghệ căng da mặt bằng sóng RF đơn cực

Có thể bạn chưa biết, nguồn năng lượng từ sóng điện RF sẽ được đưa vào sâu trong da làm kích thich đồng thời làm nóng colladen dưới da để sự chuyển biến tích cực mang đến cho bạn gái làn da trẻ trung, căng mịn.

Không những thế, công nghệ này sử dụng sóng điện từ RF giúp đem lại hiệu quả chăm sóc da như mong muốn.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Thermage cũng được biết đến là một trong những công nghệ trẻ hóa da hàng đầu hiện nay. Thermage có khả năng giúp làn da chống lại các tác nhân gây lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của nếp nhăn trên khuôn mặt cũng như các vùng khác trên cơ thể.

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất này sử dụng sóng điện dung 2 cực có khả năng tác động nhanh gấp nhiều lần so với thế hệ cũ. Chỉ cần sau một lần điều trị duy nhất bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trên da.

Vừa rồi là một số công nghệ trẻ hóa da mới nhất mà bạn gái nào cũng nên biết, hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.