Làm đẹp lăn kim – lột xác hoàn toàn

Ngày : 11/08/2017

Mục lục

Sau cái đau là sự thay đổi vẻ đẹp chẳng thể tưởng tượng được của nhiều chị em khi làm đẹp lăn kim. Muốn đẹp phải đau, cái đau chốc lát nhưng vẻ đẹp lâu dài.

Da đẹp hoàn hảo sau cái đau

Phương pháp làm đẹp lăn kim có cơ sở khoa học đi cùng, nên các chị em rất yên tâm làm. Dù rằng đau bởi những mũi kim đâm vào mặt. Nhưng không làm hỏng cấu trúc da mà chỉ tổn thương giả bề mặt, sau đó lớp sừng này bị bong và lớp da mới xuất hiện.

Liệu pháp lăn kim làm đẹp da có thật sự tốt không?

Rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp lăn kim làm đẹp cho da. Nó có thực sự làm bạn hài lòng thì hãy đọc bào viết này để hiểu về phương pháp lăn kim và có quyết định đúng nhé.
 - Những vấn đề của da mặt.
Làn da được gọi là đẹp thì cần khỏe, hồng hào, căng mịn,sáng… Tuy nhiên đâu phải ai cũng có được làn da như vậy. Thời gian sẽ tạo ra mụn, nám, sẹo, rỗ, vết nhăn, lão hóa, sắc tố biến đổi…Một làn da đẹp là ao ước của tất cả mọi người, không riêng gì chị em. 

 - Tác động của phương pháp lăn kim lên da mặt
Phương pháp lăn kim có thể làm đẹp da toàn diện vì việc tác động và tái tạo da từ bên trong nhờ cơ chế tự làm lành tự nhiên. 
Khi lăn kim sẽ tác động một lực đến da, những vết thương giả ở thượng bì sẽ tự tạo ra và được đóng lại sau vài tiếng. Vết thương sẽ truyền tín hiệu đến tế bào thần kinh. Tế bào thần kinh nhận tín hiệu đó thì kích thích cơ thể tăng sinh collagen cùng elastin giúp làm lành da.

 - Phương pháp lăn kim và cơ chế tác động
Nhờ cơ chế lăn kim, làn da được tái sinh liên tục và nhanh chóng, nhiều lớp collagen mới làm đầy sẹo, rỗ, nhân mụn cũng được đẩy ra ngoài, tàn nhang sẽ bị phá vỡ và được đào thảo ra bên ngoài.
Các tế bào da cũ sẽ được thay thế bằng tế bào da mới, lúc này làn da được biến đổi trở lên khỏe, trắng mịn, hồng, đẹp không thể chê. Bởi làn da đã được thay thế từ bên trong.

 - Việc kết hợp thêm thuốc thảo dược sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời
Sau khi lăn kim, việc chăm sóc da vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm phù hợp nhất để tiến hành dưỡng da để có được kết quả tối ưu nhất. Đây là thời điểm da thẩm thấu nhiều nhất, nhanh nhất, gấp 1000 lần lúc ban đầu. 
Dựa theo tình trạng và mục đích trị liệu mà việc sử dụng sản phẩm chăm sóc, dưỡng da sẽ khác nhau, lượng dùng và cách dùng sẽ khác nhau. Điều này cần chuyên gia tư vấn là phù hợp nhất để giúp chị em có kết quả làm đẹp ưng ý.

 - Hiệu quả tuyệt vời khi làm đẹp lăn kim
Làm đẹp lăn kim sẽ xử lý hết nhân mụn từ trong. Các loại mụn như: mụn bọc, trứng cá, đầu đen và mụn cám... 
Lớp collagen sản sinh nhanh chóng để làm liền và đầy sẹo. Sắc tố melamin bị đẩy ra ngoài.
Kết thúc việc trị liệu theo phương pháp lăn kim, da chị em sẽ sạch mụn, sáng mịn, trắng hồng, căng khỏe, se lỗ chân lông, không còn nám, tàn nhan, vì làn da đã tự được tái tạo thành mới hoàn toàn. Đây là kết quả chị em sẽ đạt được sau khi làm đẹp lăn kim. 

Điểm cần chú ý khi làm đẹp lăn kim
  ● Làm sạch da trước khi tiến hành lăn kim.
  ● Sát trùng dụng cụ trước khi làm.
  ● Nên đến bệnh viện hoặc spa để các chuyên gia làm cho bạn.
  ● Tránh ánh nắng 1-3 giờ sau khi lăn kim và 5 ngày hạn chế đi nắng. Không dùng mỹ phẩm 5 ngày sau đó.
  ● Không lăn kim liên tục, lần trị liệu sau cần cách 8 tuần. 

Mong rằng bài viết trên đây giúp chị em đưa ra cho mình quyết định tốt nhất để có được làn da đẹp hằng mơ ước.